Địa chỉ
135 Tran Phu, Ha Dong, Ha Noi,
goalioagency@gmail.com
Ph: +84938 126 797
Kế toán
ketoanalio@gmail.com
Ph: +8439 851 238
Nhận diện thương hiệu Tháng Ba 24, 2023

Duc Minh Spirit Tour

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐỨC MINH chuyên cung cấp dịch vụ du lịch tâm linh hàng đầu trên thị trường. Với sứ mệnh mang lại sự an tâm và an toàn, thay đổi cảm nhận của khách hàng trong mỗi hành trình trải nghiệm của chúng tôi. Với phương châm hoạt động “Dich vụ từ trái tim – Service from the heart”, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn thành thạo, am hiểu địa phương, tận tình chu đáo Spirittour cung cấp  những dịch vụ  lữ hành đẳng cấp và độc đáo. Để thực hiện hóa những điều ấy tốt hơn nữa Đức Minh đã hợp tác toàn diện với Alio Agency xây dựng nhận diện mới mang thương hiệu quốc tế tăng độ nhận diện trên thị trường về dịch vụ tour, lữ hành.

Task

Thay bộ nhận diện mới phù hợp hướng đi cũng như sự phát triển của công ty. Tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng giúp cho họ nhận biết dễ dàng về công ty dịch vụ cung cấp. Nhận diện hiện đại đơn giản mang đậm chất du lịch và lữ hành tâm linh.

  • Strategy

    Chiến lược thương hiệu

  • Design

    Nguyễn Thiên Đức - Phạm Văn Tuyên

  • Client

    Duc Minh Tour - Mrs. Thu

Open Project
Đăng kí

Bạn có một dự án?

Chúng tôi là các nhà sáng tạo  luôn hào hứng với những ý tưởng độc đáo và giúp các khách hàng có được sản phẩm khác biệt thúc đẩu sự tăng trưởng.

Back

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *